Worksmedia Vietnam (13)

Sản phẩm 1-50
16 Trương Định District 3 Ho Chi Minh

Tổng Review (13)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Worksmedia Vietnam(13 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Cao thủ bida (Dev dth)

Review một cách công tâm thế này:1. Về mặt công nghệ: sử dụng công nghệ cũ, code php thuần, team leader dev cũng không giỏi kỹ thuật lắm đâu, chắc làm lâu gắn bó lên làm sếp quản lý thôi. Mình thấy mấy bạn không gắn bó lâu thường là vì tiếp xúc với những project cũ, công nghệ cũ + logic tư tưởng Nhật hơi lạ nên choáng kiếu sốc văn hóa thôi, hoặc nhận ra không phù hợp với định hướng stack skill của cty và bạn đó không match nhau. Project không khó lắm công việc thích hợp mấy bác code dưỡng già ok. Dự án chủ yếu làm mấy trang tìm kiếm cho thị trường VN và Nhật + mấy project quản lý Bất động sản, Dịch vụ...2. Về mặt làm bài test, tuyển dụng:Bài test viết làm trên word và không sử dụng internet (hơi xàm). Bài test ok sẽ vào phỏng vấn và nhận offer luôn. Để tuyển ứng viên phù hợp, mong là lúc phỏng vấn nói rõ những stack skill hiện tại của cty rõ ràng luôn, để ứng viên không bị hụt hẫng, hay là không phù hợp để submit ra đi, gây mất thời gian 2 bên.3. Về mặt lương: bằng hoặc thấp hơn thị trường. Điểm cộng là luôn luôn trả lương đúng và tuân thủ luật pháp, bảo hiểm VN4. Áp dụng công việc: nếu bạn làm lính thì không thấy áp lực lắm, việc cũng nhàn, tuy nhiên làm quản lý sẽ có những buổi họp sếp Nhật abc xyz, mà nếu bạn ko hiểu tiếng Nhật thì cũng chả ảnh hưởng cảm xúc của bạn, tội mấy bạn phiên dịch.5. Môi trường làm việc: văn phòng đẹp, nhiều cây xanh, nhạc du dương kiểu nhạc trẻ. Sẽ có làm vệ sinh chỗ ngồi và văn phòng như trực nhật thời còn đi học. Đây là văn hóa Nhật áp dụng qua, bạn nào không quen hoặc cty trước đó là cty VN hay US, Âu sẽ thấy khó chịu và sốc văn hóa. Lâu lâu sẽ được assign phát biểu cảm xúc của mình trước toàn cty. Nhân viên nữ khá nhiều thích hợp bạn nào FA nha. Đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng, mấy chị HR dễ thương xĩu và chăm sóc chu đáo nhân viên. Cũng có những luật như những cty Nhật khác nhưng ko khắc khe lắm. Các dịp Tết, Trung Thu, sinh nhật đều có quà, làm tốt sẽ được đề xuất nhận quà kiểu MVP trong game vại.6. Sinh viên mới ra trường apply ok không?Mình nghĩ là không, cty phù hợp với bạn nào đã có kinh nghiệm, đã đi làm 2, 3 năm lăn lộn trên thì trường.

phỏng vấn QA (phỏng vấn)

Mới phỏng vấn QA ở bên nàyproccess: test online > pass sẽ đến vp làm thêm 1 bài test mobile và phỏng vấnvăn phòng nhìn chung cũng đẹp, có nhạc du dương, ghế ngồi ổn áp.hr và người phỏng vấn thái độ rất tốt, nhiệt tìnhcó thông báo kết quả sau khi phỏng vấn,Mình deal được 17 triệu , hr nói ok, sau thông báo bị fail với lí do là sợ không phù hợp mình không làm được lâu dài sẽ out ( thấy khá vô lý)

phỏng vấn thuê (bốc bát họ)

ah công ty này thì có lần dc giới thiệu nên mình đi phỏng vấn thử xem sao, cách đây chắc cũng 7-8 tháng j đó. Lúc vào cũng làm cái bài test trên giấy file word các kiểu như mấy bro nói, đúng là thấy hơi xàm.Đến phần phỏng vấn với lead và hr thì nói thật trình lead này chắc làm lâu, công nghệ thì xác định là cũ rích của mấy project của Nhật từ hồi đời nào ấy PHP 4x, mysql 4x luôn nhé, jquery... toàn là code thuần 100% như hồi sinh viên mới học lâp trình php ấy.Tóm lại: phù hợp cho mấy bô lão vào dưỡng già chứ cũng không khuyên khích sinh viên vào, người có kinh nghiệm lâu năm thì chắc phần lớn phỏng vấn xong cũng sẽ chủ động từ chối luôn như mình.

NHật Bản (16 Trương Định)

mình mới đi làm bài test sáng nay. test xong có kq ngay , tạch thì về, ok thì đc pv. Sơ qua về bài test thì gồm php thuần, các hàm , rồi regex, mysql, Jquery... Ko cho dùng internet và điện thoại để tra cứu . Và mình đã tạch =))

fake (16 trương định)

Mình mới làm bài test hôm qua Nói chung bài test khá củ chuối Thời nay mà còn dùng php thuần kết nối mySQLRồi kêu viết regex trên giấy Nhắc lại toàn bộ trên giấyRồi kêu validate form bằng jQuery thuần -> xam lozlàm tốn 1h cuộc đời và thề éo bao h quay trở lại

Đã từng thử (Dev quèn)

Tuyển dev mà cho làm trên file word thì hơi thốn. Nhất là câu đọc code để biết chỗ sai. Nhìn code trên file word thì đố ai mà biết được nó sai chỗ nào? Bài test bựa quá.

Faker (District 3, Ho Chi Minh)

Qua cách tuyển dụng thì cty này đang tuyển coder( thợ code ) chứ ko phải tuyển developer chứ đừng nói là senior developer. Có vào được chắc cũng khó phát triển.Chúc các bạn may mắn :)

làm mấy tháng (nhân viên)

- bài test củ chuối nhưng khi nào vô làm mới biết trong cv có áp dụng như bài test.- sếp ổn- lương ko cao, tăng lương hàng năm.- nhân viên thân thiệnnói chung tàm tạm thôi

faker (dev culi)

Công ty có bài test max xàm, kêu viết trên giấy ( file word)Nếu pv trò đó thì chỉ có thể là 1 tròng trường hợp, thằng sếp là thằng Ngu hoặc công ty chỉ làm mấy cái project cũ ríchÉo thuê dc ai phải nhờ tới head hunt hỗ trợMấy bác muốn lên trình thì té gấp nhé

Hero (Dev quèn)

mới nhận lịch pv of cty này. thấy nhìu bác rớt test lên đây hậm hực qá, ko bít mình seo đây...mà có rớt cũng làm gì hậm hực thếđể tui đi thử coi về thế nào rồi về review cho các bác khác nhátạm thời chấm 5 điểm HR nhiệt tình trước đã haha

Trang 1 trong tổng số 2