Wizeline (12)

Sản phẩm 151-300
Toà nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám District 10 Ho Chi Minh

Tổng Review (12)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Wizeline(12 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tui (Tui)

Qli tao lao thi mồ gói tiếng anh thì k mua cho nv mà mua gói tập gym cho nv chi z

Ẩn danh (Dev)

Review 1 chút về quy trình pv của công ty - HR screening - Online coding: algorithms. (2 người pv)- Technical interview, có cả coding trong quá trình pv. (2 người pv)- Pair programming, debugging. (1 người pv)- System design: (2 người pv )- Nói chuyện với engineering manager. Có vòng sẽ pv bằng tiếng Anh, có vòng bằng tiếng ViệtNhư vậy là chỉ có 6 rounds, khá tốn time. Tuy nhiên sau khi bỏ time để pv nhiều như vậy thì HR cũng k cho 1 email thông báo kết quả là fail hay pass.

Manager (Manager)

Đã phỏng vấn nhiều vòng, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Phải rất lâu mới phản hồi lại với một email rất là "săn đầu người". Đây là phỏng vấn cho vị trí Manager nha.

Helios (ẨN DANH)

cty tào lao, con nhỏ HR thì như đứa con nít ko có chút kiến thức tuyển dụng.PV là 1 thằng Mễ cùi bắp lắm ko có rành về kỹ thuật mà bày đặt ngồi múa, nói chung cty này anh em né gấp nhé.

Cô bé rớt interview

Có lần đi phỏng vấn vị trí thực tập lễ tân kiêm hành chính, pvan tận 3 vòng: điện thoại, face-to-face và on-site, cuối cùng rớt :(( văn phòng đẹp, thời gian làm việc flexible, nhân viên thân thiện, tăng khả năng nói tiếng Anh

bo (devops)

có bác nào pv SRE ở đây chưa, cho em xin ít thông tin với nào, không biết có cần tiếng anh như gió không =))

khoai (xó)

anh em nào pv hay kinh qua công ty rờ víu em nó phát đê

Người qua đường (Ngoài cổng)

Từng phỏng vấn cty này lúc quy mô còn nhỏ (2017), pass vòng HR xong rồi nhưng có vẻ tech stack ko phù hợp nên ko có process tiếp.Cũng từng đi meetup ở cty này chủ đề devops gì đó của một bạn Devops Engineer với background là tester trình bày (bạn này người Mễ tây cơ) và cảm giác phí thời gian vì bài presentation của bạn đó như loz (ko biết có phải dạng làm cho có mục đích tạo event để pr công ty hay bạn đó dở thật)Cũng từng đi meetup grokking cũng tưng gặp một số engineer người Việt ở đây khá giỏi (giỏi hơn mình :v)

Ẩn danh

review thêm đi các bác ơi. thêm cho đủ 10 chars

faker (faker)

Nghe bảo mới có biến đuổi 1 số nhân viên, thấy lên glassdoor review quá trời. Ai cho chút ý kiến thử?

Trang 1 trong tổng số 2