VSS Corporation (64)

Outsource 11-50
Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Tổng Review (64)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty VSS Corporation(64 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Media)

làm OT hộc cả mả ra, nhân viên lấy ô tô nhà đi chở đèn của công ty đi chụp :) Tha lôi đèn hơn 20km xong cũng chả có đồng hỗ trợ nào ôi mẹ ơi nó khổ. Quân thì "anh là thần đèn rồi", tiên sư cha anh anh training chụp được hôm đ nào, nói năng thì khó nghe vcl ra. Quả trưởng phòng Media thì đ dám nhận sai, ảnh edit xấu ụp luôn lên đầu nhân viên, ảnh đẹp thì "chúng ta cùng làm". Cay thì vcl mà. Thêm quả thưởng doanh thu có trong hdong nhưng dbh thấy có trong lương =))))

Ẩn danh (THÁNG 10 RỒI VẪN TRẢ LƯƠNG COVID đã)

Các anh/chị trong BAN LÃNH ĐẠO VSS cho em hỏi là sau khi bị phản ánh sự thật trong khoảng thời gian vừa qua thì VSS các anh/chị có định đổi tên công ty/TẬP ĐOÀN không? Các anh/chị trong BAN LÃNH ĐẠO có lấy tên khác đi làm việc với khách hàng không ạ :)

Cựu vss-er

TOP NHỮNG SỰ MẤT TÍCH BÍ ẨN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI:Top 1: Được đóng BHXH, BHYT, BHTNTop 2: Mức lương từ 6.000.000-10.000.000, thưởng hiệu quả công việcTop 3: Trả lương minh bạch đúng thời gian, không GIỮ TIỀN LƯƠNG TẾT của nhân viênTop 4: Kí Hợp đồng lao động với các điều khoản rõ ràngẤy thế mà cả 4 điều trên đều xảy ra ở công ty ba chữ, thế mới tài 😂

Quả gì mà cay cay thế (Xin thưa rằng quả báo)

To: Chị Nhi và HuếSông sâu tĩnh lặng lúa, chín cúi đầu. Là con người như nhau thôi nên hai người không cần ra vẻ thượng đẳng với bất kì ai đâu. Mình cx từng chứng kiến những gì Huế hay chị Nhi nói xấu người khác, chê bai người ta ngay trước mặt rồi, có cả body shaming nữa. Nhg thực tế thì hai người nên nhìn lại bản thân, xem có hơn ai cái gì không, không nói đến ngoại hình nhé, mà là cách ứng xử, trình độ văn hóa, sự tôn trọng từ mọi người xung quanh kia. Thế nên nếu đọc mấy bài review ở dưới mà có suy nghĩ gì thì hãy coi như đấy là quả báo nhé hai con m-ặ-t l-o-z đú đởn!!!! Cứ để thiên hạ phải chửi cho sáng mắt ra

Là ai thì cứ đoán mà xem (Designer đi làm vì đam mê)

1. Nói thật thì mục tiêu của em vào vss đó chính là để vừa làm vừa học việc. Mong muốn được hỏi hỏi kỹ năng và chuyên môn từ chị ART ***RECTOR. Nhưng trong quá trình làm việc, em thấy em không học hỏi được gì từ chị, và em nhận ra một điều. Chị làm việc vẫn thiếu chuyên nghiệp, chuyên mộn của chị không cao so với cái chức danh chị đang có. Thiết kế của chị xấu, ý tưởng nghèo nàn, bị khách nói suốt, bố cục lộn xộn, font chữ sai tùm lum? ART ***RECTOR mà đến những lỗi cơ bản của 1 designer còn mắc phải thì em khuyên chị là bỏ chức danh ART ***RECTOR đi nhé chị.2. Em vẫn đang thắc mắc sao 1 AGENCY đến những bộ branding làm logo, mà không có nổi 1 bản giải trình hướng dẫn sử dụng logo. Logo thì dùng màu lung tung? 3. Điều này đúng là đáng thất vọng. Là 1 AGENCY, là 1 công ty sáng tạo và hiểu thế nào là quyền sở hữu trí tuệ. Thế mà anh Phó Giám Đốc tên Hoàng đã định lấy 1 số sản phẩm cá nhân của nhân viên (sản phẩm đấy KHÔNG THUỘC QUYỀN SỞ HỮU của TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ THÔNG MINH VSS CORP) để đưa vào Portfolio của công ty. Anh Hoàng đã có 1 pha xử lý đi vào lòng đất với 1 câu nói "Vì Trường là nhân viên công ty, nên các sản phẩm của Trường công ty được phép sử dụng" =))))))???. và anh Hoàng còn ko xin phép, ko để logo của anh Trường vào?? Thử hỏi thế có đáng là 1 AGENCY, 1 TẬP ĐOÀN không? 1 AGENCY mà đến phó giám đốc còn có tư tưởng như này thì bảo sao nhân viên ko phục. Hi Hi nhưng rất may vụ việc này được ngăn chặn sớm =))))4. (*****) Mục này em sẽ cho năm sao vì em đã có những người anh/chị/em đồng nghiệp tuyệt vời và tốt bụng. Quan trọng hơn là e tìm thấy người quan trọng đới với em =))))))))))p/s: Những người đồng nghiệp đó k còn làm ở vss rồi nhé mọi người ơi.

Ẩn danh

Các b ơi đừng chửi ô Hoàng nữa mình like mỏi tay quá. Đàn ông nma tính tình đàn bà, hơn thua với cả các đồng nghiệp nữ. Làm nhân sự nma ko có trình độ chuyên môn, thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết nhưng lại thích ra vẻ ta đây với đời. Thích nhai lại đ khác gì bò nhai cỏ, làm anh phật ý thì anh nhắc đi nhắc lại suốt ngày. Sữ hãm lòn của anh tỉ lệ nghịch với chiều cao, hãm quá nên mãi ko cao đượ chix hix. Nhất lé nhì lùn thì ông anh ẵm trọn cả 2 combo luôn.

Ẩn danh (Brand Marketer)

Nói xấu tất tần tật nhân viên sắp/đã nghỉ việc. Lý do thường được nghe nhất:- Không đủ năng lực- Không phù hợp với văn hoá công tyKhông những vậy còn đặt điều nói xấu cả những đàn anh đàn chị đã từng đóng góp rất nhiều cho công ty, và khi các anh chị rời đi thì qua cầu rút ván, quỵt lương/thưởng, bôi nhọ danh dự sau lưng với nhân viên mới, thậm chí là doạ nạt.Đến bao giờ lãnh đạo công ty mới nhận ra sau tất cả những sự rời đi đó là do bộ máy tổ chức công ty quá yếu kém, thiếu năng lực, cổ hủ, không muốn thay đổi, sếp khôn lỏi chỉ chực chờ đá đít nhân viên và nghĩ đủ lý do trên đời để quỵt vài đồng lương thưởng mà đối với anh “chẳng là gì” khi anh có mấy cái nhà, tiền anh không thiếu! Sếp bóc lột nhân viên, môi trường làm việc quá toxic, kỹ năng chuyên môn không có. Vào đây xác định không học hỏi được gì nhé, té nhanh kẻo nhận ra không kịp!!!

Đ Nói (CTV)

Trích nguyên văn giọng Mr Hoàng - Trưởng phòng HCNS khi cho 1 bạn nhân viên nghỉ việc:" NP không hợp làm HR, em ý hiền quá không nói được nhân viên".Ừ đúng cmnr đó, đâu phải ai cũng thảo mai, đàn bà, hay soi mói, thù dai, bắt bẻ, bẩn tưởi và tính cách *** như các anh đâu mà lên được các chức cao, nhiều kinh nghiệm, năng lực để lãnh đạo công ty

Ẩn danh (Gánh hài)

TOP NHỮNG NGHỆ SĨ HÀI NỔI TIẾNG VIỆT NAM1. Hoài Linh2. Xuân Bắc3. Vũ Hồng Quân và Nguyễn Xuân Hoàng đến từ VSS CorpĐăng bài tuyển dụng:"VSS Corp có 8 năm phát triển" -> Nực cười, công ty mới thành lập được tầm 3 năm quay đầu thôi nhé, search google mỗi trang nói thành lập 1 thời gian. Sau có muốn nổ thì cx hợp lý tý =))"Marketing Agency hàng đầu" -> doanh nghiệp nào thuê VSS cũng chỉ kí xong 1,2cái hợp đồng là chạy mất dép, vì công ty toàn thuê các em thực tập sinh với giá rẻ thì làm sao yêu cầu có trình độ chuyên môn để làm ra một plan marketing hoàn chỉnh và thực hiện hiệu quả được"Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao" -> Thôi xin, team lead từ phòng media là con Nhi đến con Huế phòng Brand và ông Hoàng phòng nhân sự đều thuộc dạng không nắm đủ kiến thức chuyên môn. Ông Hoàng thì chuyên vẽ ra luật rừng để giảm lương, quỵt lương nhân sự. Con Nhi thì toàn đi cóp nhặt layout trên mạng về r chỉnh sửa lại, bảng màu còn không biết, người ta kêu xấu thì lại thái độ "chị thấy đẹp mà em" và deo sửa lại =))) đúng hài. Lại được con Huế vênh váo nhưng chưa tốt nghiệp đại học, làm marketing nhưng bắt trend chậm hơn cả mạng 2G. " Môi trường làm việc năng động, có cơ hội được thăng tiến cao" -> Công ty toàn drama. Cơ hội thăng tiến cao đến mức các nhân viên cũ, kể cả các em thực tập sinh bay hết sang các công ty khác rồi nhé. "Được đào tạo về tư duy quản lý, sáng tạo" -> Thỉnh thoảng đi họp nghe Ông Quân xàm mấy cái tư duy vớ vẩn, cố nhồi nhét vào đầu người khác mấy cái tư tưởng của ông ý. Nhớ có lần đi ăn với công ty xong dạy nhân viên đại loại là " Bản thân anh đi ra ngoài ăn anh không bao giờ gọi nhân viên ở quán là anh xưng em, vì mình là người phải được phục vụ vì mình trả tiền mà, mình phải là anh" cái tư duy thượng đẳng nó ngấm vào trg máu rồi chả sửa được đâu ạ, chỉ mong anh đừng cố truyền mấy cái suy nghĩ đấy cho các lứa nhân viên khác.

VSS hiếp dâm 1 con heo, đẩy bà già xuống biển (Dev quèn)

Điều đầu tiên phải nói là cảm ơn Vê ét ét đã cho em gặp được những người bạn, người anh, người đồng nghiệp tuyệt cmn vời! Còn về phía "tập đoàn vss" thì các bạn nào đang định apply hay đang làm rồi thì "quay xe" ngay còn kịpTập đoàn cái đ*o gì mà toàn 3 cái business phò phạch của ông Quân? Một cổ phải đeo 4-5 cái tròng, sáng thì viết content váy cưới, trưa thì đá sang studio chụp ảnh, chiều ngủ dậy phát lại đi bê đồ với sửa đèn? À tiện đây cho hỏi PHÒNG ME***A MARKETING THUÊ NGOÀI A.K.A NOI Productions còn sống không ạ? Tuổi gì mà sống trong khi từ cái định vị thương hiệu đã sai vl sai rồi. Trở lại với Vss, công ty thì leader năng lực yếu kém xong tự bợ đít nhau bằng mấy cái chức vụ nghe sảng vl. Tổng giám đốc đi gặp khách cũng phải dùng tên giả chứ đ giám dùng tên thật (lại chối hộ tôi phát đi) thì mọi người tự hiểu nhé.Lương thì 3 cọc 500K mà công việc thì nhiều, vừa phải ôm mấy cái business nhà ông Quân vừa phải làm cho khách. Xong đánh giá KPI cuối tháng đ đạt là lại đè đầu nhân viên ra trừ lương. À mà chưa hết mấy thằng bạn tôi còn phải đi bê đồ cho ông Hoàng nữa nhé. Trời thì mưa vcl mà cũng ko cảm ơn hay gì, chỉ cần tiết kiệm được 30K gọi grab là Hoàng vui rồi.Văn hóa công ty thì depend on anh Hoàng thôi chứ làm gì có gì. Đi làm muộn trừ cấp số nhân, không check in/check out 50K/lần. Cuối tuần ăn chơi bay nhảy thì bắt phải đi nhưng tiền thì tự trả nhé. Mỗi lần đi chơi trung bình 200K x 4 = 800K mà lương TTS 1 củ 5 =)). Gửi xe thì gửi ở nhà dân xong đi bộ 300m mệt vl.Đợt covid thì cty nhà người ta work from home còn vss thì work from hẻm, tuần 4 ngày lên công ty mới được tính lương còn đâu làm ở nhà free nhé các em. Xong còn định tẩy não mấy em TTS là làm ở VSS xong sẽ được chia bánh ngọt thăng tiến này nọ nhưng no. Anh chỉ quan tâm con anh đi học Vinschool, vợ anh ăn xung mặc sướng thôi chứ nhân viên thì kệ cm chúng m chứ, chúng m chỉ là công cụ kiếm tiền cho anh và gia đình anh thôi. Không kiếm được thì đuổi xong nói xấu lêu lêu.Còn về leader thì Huế ơi những cái mà mọi người nói về em thì em cũng nên xem lại đi. Em cần trao dồi truyên môn cũng như cách đối nhân xử thể em ạ. Leader như em các bạn trong team nó cười cho đấy. Chốt lại là bạn nào nhà giàu, đi làm vì đam mê và muốn xem tấu hài thì cứ vào Vê ét ét ạ, còn bạn nào đi làm vì rice shirt rice money thì bye bye luôn và ngay

Trang 1 trong tổng số 7