Vinfast (99)

Sản phẩm 301-500
458 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi

Tổng Review (99)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Vinfast(99 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Vô danh tiểu tốt (Dev quèn)

Công ty của những người hèn, đi làm mà không cần biết mình đang làm cho ai, làm cái gì, chỉ biết lăm le, luồn cúi, nịnh nọt các sếp. Lúc nào cũng bô bô tự hào văn hòa vin, con người vin nhưng chỉ là thứ văn hóa giả tạo, đâm sau lưng nhau. Môi trường toxic nhất trong các công ty đã từng làm.

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

cringe (culi chúa)

công ty thì to mà mấy bà HR đi làm chưa thấy ở đâu láo và thiếu chuyên nghiệp như ở đây

Ẩn danh

Sắp toang đến nơi. Sx ra toàn bán cho gsm lấy sale để lùa stock vfs.Tiếc cho bác Vượng. Tâm thì tốt nhưng quá mơ mộng để bọn sâu mọt ở dưới nó múa.Ván hoá doanh nghiệp siêu tệ hại. Project thích là mở ưng là đóng. Thai sản còn released được thì đúng thánh rồi.

Ẩn danh

Từng làm nhà thầu cho Vin, thực sự mà nói rất muốn cho Vin phát triển nhưng bọn quản lý cấp trung của Vin toàn quan liêu, tìm cách đục khoét bằng mọi giá rồi phá nát cty, sau đó là đóng cửa bán cho bên khác. Bác Vượng với hội đồng quản trị cấp cao ko biết có nắm được vấn đề này ko? Mà nắm đc thì cũng chả làm gì đc bọn nó.

Xin review công ty GSM (Nhân viên mới)

Em là nhân viên mới muốn xin feedback về công ty GSM bên app Xanh SM ạ

Dev quen

Công ty làm ăn mất dạy, Lúc cần người thì deal x2 x3 kéo người. Lúc ko cần thì sút đít đuổi đi. Chưa thấy chỗ nào mất dạy như ở đây. Mất dạy từ thằng công nhân đến thằng giám đốc.

nhân viên (dev)

mình là dev quèn thôi, nhưng thấy phần lớn review về công ty thinkdiff này tiểu nhân vcl ra, đi làm gần 2 năm rồi, tiếp xúc vài công ty, thấy công ty này cũng ổn, lương không cao nhưng làm những cái mới, rất thú vị, mấy đứa trẻ ranh sinh năm 2000 mà toàn xưng mày tao với ông chủ gân 40 tuổi, cảm nhận chung mình không thể chấp nhận được 1 đứa con gái như thế

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Dev

Các bác VF cho e hỏi, cấp bậc phúc lợi/chức vụ (P1, P2, ..) và cấp bậc theo lương có luôn tương đương với nhau không? e nghe bảo có người lên chức mà không lên lương

Trang 1 trong tổng số 10