Symper (8)

Sản phẩm 1-50
Bac Tu Liem, Ha Noi

Tổng Review (8)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Symper(8 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh

- Công ty KHÔNG ký hợp đồng lao động, - TRỐN THUẾ, KHÔNG ĐÓNG BẢO HIỂM cho nhân viên - Luôn giao rất nhiều task cùng lúc muốn làm xong phải OT đến tối muộn, OT không lương. - Review lương thì sẽ ngồi nghe tâm sự + 101 việc mình làm kém (theo các anh) để không phải tăng lương nhiều. - CEO luôn có tư tưởng anh là nhất, lời của anh như quân lệnh mọi người phải tuân theo tuyệt đối. Chì chiết, chỉ trích nhân viên kém cỏi để đì lương, nhưng thực tế sau khi nghỉ ở đây nhân viên cũ đi ra toàn làm tập đoàn lớn với đãi ngộ x100 lần. - "Truyền nhân" của CEO không có kiến thức về tech, toàn đòi req trên trời, thái độ khinh thường. - Luôn nhắm đến các em sinh viên năm 3, 4 vì lúc này các em trẻ, nhiệt huyết, không cần lương cao và sẵn sàng OT như mấy con gà. Không thể tuyển hoặc giữ chân được junior/senior. => RUN!!

Ẩn danh đã 6 tháng trước

Sợ quá. Đọc review công ty mà toát hết cả mồ hôi.

Ẩn danh

Đi phỏng vấn ở công ty này cách đây 1 năm, vị trí intern. Chỉ 1 buổi phỏng vấn cũng đủ làm tôi nhận ra cái tầm của công ty và CEO của công ty này. CEO phỏng vấn thì nói đạo lí, dạy đời, BẢO THỦ, có tư tưởng ban ơn và chì chiết người khác. Hồi mình pv cứ khoe công nghệ của bọn anh xịn lắm xịn lắm 🤣 em không làm nổi đâu Suốt buổi pv anh CEO chỉ cố cho mình biết là mình kém đến thế nào, công ty anh đỉnh ra sao =)) Sau đó mình đỗ chỗ khác vị trí chính thức to hơn chỗ này 20 lần, lương gấp 10 lần. Nên em nhắn anh để anh biết là anh chả là cái đ gì để nhận định người khác đâu =)))))) mng tránh công ty này ra đi mình nói thật, toxic kinh khủng.

Ẩn danh đã 7 tháng trước

Phải chạy ngay thôi

Ẩn danh

Điểm xấu:- Đãi ngộ, quyền lợi tệ và nhập nhèm, dưới mức cơ bản tối thiểu. Phần quyền lợi trong JD phải viết 3 cái trò trẻ con vào vì không có quyền lợi gì cả.- CEO hãm, cho mình là nhất.- 3 không: KHÔNG quy trình, KHÔNG hợp đồng, KHÔNG quyền lợi- Bình thường làm thì chửi như con mà lúc layoff đòi đúng số lương trong luật thì kêu sống tình cảm đi mà.Điểm tốt: Chắc là sống bằng tình cảm đó mọi người :D

Ẩn danh

Điểm xấu: - Đãi ngộ, quyền lợi tệ, nhập nhèm, dưới mức cơ bản tối thiểu. Phần quyền lợi trong mô tả công việc phải viết ba cái trò trẻ con vào vì không có lợi gì nữa. - CEO hãm. - 3 Không: Không quy trình, Không hợp đồng, Không quyền lợi. - Bình thường làm thì chửi như con mà lúc layoff đòi đúng số lương theo luật thì kêu sống tình cảm. Điểm tốt: Chắc là sống bằng tình cảm :D . Nghỉ việc được gọi vô tâm sự cả buổi.

Ẩn danh đã 7 tháng trước

cty có phải ở khuong trung thanh xuan k ak

Ẩn danh đã 7 tháng trước

nghe sợ thế

Ẩn danh đã 7 tháng trước

Công ty ở Vương Thừa Vũ

Ẩn danh

-Nhìn chung công ty start up nghèo nên toàn tuyển intern về làm tiết kiệm chi phí. Người có kinh nghiệm thì ít vì không đủ tiền thuê, intern hầu như toàn tự bơi với nhau. - Về công việc: BA không nên vào nếu không muốn mất thời gian. BA học dùng tool đặc thù tự viết của công ty để làm sản phẩm là chủ yếu, vậy nên sau ra ngoài gần như k có kinh nghiệm liên quan đến các nghiệp vụ. Chưa kể phải làm tỉ công việc không liên quan đến chuyên môn khác vì không có phòng ban khác làm, bận tối mắt tối mũi, suốt ngày bị giục deadline, OT k lương đến đêm không hết việc. - Văn hóa công ty: vắt chanh đến giọt cuối cùng, vắt kiệt sức lao động nhân viên từng tí 1. Đến đi vệ sinh cũng muốn log vào timesheet. Nếu support khách hàng thì coi như là hôm đó không làm được gì ra hồn. Đi muộn tí thì bị chỉ trích nhưng làm thêm giờ thì chả ai nói gì. Xác định OT không lương. Được chủ nhật ngày nghỉ thì cũng không tha bắt họp hành. Giao một đống việc nhưng làm không xong thì bị coi là kém cỏi, k có năng lực mà k nghĩ lại có phải do bản thân k có năng lực, k biết estimate, chỉ thích giao 1 đống việc khó, nhiều nên hậu quả đương nhiên là không kiểm soát được r đổ lỗi nhân viên. Xin nghỉ phép có vẻ khó khăn vì nhìn chung là k thích. - Về sản phẩm: Thương hiệu symper với tư duy simple nhưng lead toàn ng hay thích tư duy phức tạp, combo toàn cho mấy e intern BA đang học hoặc mới ra trường chưa có kinh nghiệm để làm nháp, đâm ra cái sản phẩm product nó phức tạp, khó dùng, chạy chậm, nh tính năng làm r vứt xó, tốn effort. Cộng thêm dev intern vào làm product những phần quan trọng khiến sản phẩm nó dặt dẹo, nhiều bug, fix bug này ra bug nọ. Chất lượng sản phẩm không đảm bảo nên khó bán thì khó có doanh thu để trả lương cao nhân viên. Product thì thà bỏ tiền ra thuê người có kinh nghiệm để làm sản phẩm hẳn hoi mà sếp tiếc tiền. - Về chế độ công ty: hay được ăn uống, đi chơi, nhưng lương thấp hơn mặt bằng chung, phải tự mang máy. Cty bé nên chế độ phúc lợi người lao động các thứ k đảm bảo.

Ẩn danh đã 7 tháng trước

cty co phai o khuong trung thanh xuan k a

Ẩn danh

1) Môi trường: - Toxic, chủ yếu đến từ lãnh đạo: mr.Th - Nhiều người trẻ, do không tuyển được người có kinh nghiệm. Các cháu 2k2 2k3 hiện tại đang là đối tượng yêu thích của công ty: trẻ trung, dễ dụ, năng OT, không cần lương cao, lùa gà easy. - Không có quy trình làm việc, xử lý giấy tờ theo kiểu tỷ năm + van nài mới xong. - Các bạn apply làm BA? Không, các bạn sẽ được làm cả designer, marketing, tester, content writer 2) Lãnh đạo, quản lý: - Thích nhất lùa gà với chửi nhân viên, nhất là sinh viên mới ra trường. Tư tưởng là được làm ở đây chính là ban ơn cho nhân viên. Báu lắm. - Lãnh đạo tọc mạch đời tư, rình mò máy tính cá nhân. - Đừng kể chuyện trong gia đình cho lãnh đạo, nếu không cả nhà bạn sẽ bị nói kháy, nói móc. 3) Quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm pháp lý: - KHÔNG HỢP ĐỒNG, KHÔNG BẢO HIỂM. Anh CEO có nói rằng lời nói của anh chính là hợp đồng :D - Xin nhắc lại là không hợp đồng, không bảo hiểm. Nếu thích hoặc công ty đang đói thì có thể cho bạn cút bất cứ lúc nào. Hoặc bạn mắc bệnh, bạn cần bảo hiểm, nhưng mà làm gì có bảo hiểm vì công ty có đóng cho đâu, bạn cũng cút (khỏi server trái đất) :D

Ẩn danh

* Điểm tốt: Lương trả đúng và đủ * Điểm trừ: 1) Về công ty: - Công ty treo đầu dê bán thịt chó, tuyển dụng 1 kiểu, phòng vấn 1 kiểu, giao việc 1 kiểu - Công việc văn phòng nhưng lương công nhân - OT KHÔNG LƯƠNG là chuyện bình thường với khẩu hiểu "Không làm hết việc là do bản thân kém, ở đây không làm hết giờ mà làm hết việc" . Còn khối lượng công việc có phù hợp với 1 ngày hay không thì không ai bàn đến - Quy trình làm việc rườm rà, rất nhiều nhưng thực hiện xấp xỉ bằng 0, mấy tháng lại có ý tưởng xây dựng quy trình làm việc mới 1 lần (tất nhiên là quy trình mồm) - NV tâm huyết nhưng k giỏi nịnh bợ, phô trương dễ bị coi là không có đóng góp cho công việc - Xử lý giấy tờ siêu chậm - Môi trường cực toxic và áp lực, đôi khi không đến từ công việc - Luôn hướng đến các đối tượng là sv mới ra trường, ít kinh nghiệm dễ bị dụ với kỳ vọng kiếm được đối tượng senior nhưng mức lương của intern 2) Về lãnh đạo : - CEO hay nói đạo lý yêu cầu nv thực hiện nhưng bản thân là ngoại lệ, làm việc theo cảm xúc - Luôn có tư tưởng là nuôi nhân viên, ban ơn cho mọi người - Hay nói xấu, bêu riếu nv cũ - Hay tọc mạch soi mói chuyện đời tư, sẵn sàng chửi rủa cả họ nhà nv trước mặt toàn thể công ty trong giờ làm việc - Rình mò xem trộm dữ liệu trên các thiết bị cá nhân, bia vẽ chuyện với lý do là "a chỉ phán đoán" nhưng lại bao gồm các từ như "chắn chắn", "không thể nào" ... - Động đến lương hay review là gần như chắc chắn hưởng 1 bài "Hãy tự nhìn lại bản thân" hoặc 1 bài than khóc "Công ty đang khó khăn" đến từ vị trí CEO

Ẩn danh đã 8 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh (Dev dạo)

Ấn tượng đầu tiên là k nhớ lịch pv với ứng viên. Cty bé quá sợ ứng viên đến thấy thì chạy nên lúc nào cũng pv online. Mình hơn 1 năm kinh nghiệm đến pv thì toàn hỏi mấy cái dự án xong hỏi quy mô công ty cũ ra sao (rồi nói thái độ mỉa mai cộng với vẻ vặt vênh váo trong khi cty mình thì... đâu đó chục người, phòng làm việc là 1 cái bàn toàn dây dợ). Sau đó hỏi làm với những framework nào. Rồi chốt một câu "bên anh thực ra k dùng nó mà tự phát triển bộ framework riêng". Ủa chứ pv 1 năm exp mà ông làm như 3 năm exp. Rồi còn đòi ngta biết framework ông tự làm có mà thánh à?? Rồi hỏi offer bao nhiêu.- Mình chốt luôn k phù hợp nên k offer. Đi về kết thúc buổi pv vỏn vẹn trong 5p. Nên né nếu k muốn mất tgian.

Trang 1 trong tổng số 1