Super Game (3)

Outsource

Tổng Review (3)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Super Game(3 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Cảm ơn SuperGame

Mình đồng hành cùng cty cũng đã đủ lâu từ khi còn là sinh viên và cũng chứng kiến sự phát triển của cty. Mình rất yêu quý môi trường này, ở đây mình được học hỏi, được phát triển và tạo cơ hội phát huy khả năng của bản thân. Các anh chị, các bạn, các em thực sự rất nice. Cảm ơn những người đồng nghiệp của tôi. Mong rằng SuperGame ngày càng phát triển và thành công rực rỡ.

Ẩn danh đã 2 tháng trước

yeahhhhhhhhh

Nhân viên chính thức

vừa được trở thành nhân sự chính thức của cty. Rất vui vì từ đầu các chị HR đã tư vấn rất có tâm huyết. Khi vào thử việc thì cũng được các anh leader và đồng nghiệp chia sẻ, hướng dẫn nhiệt tình. Đến nay chính thức được vài tháng rồi nhưng mọi thứ vẫn rất chi là ok. Cty đóng bảo hiểm đầy đủ, đồng nghiệp gần gũi, vui vẻ, có nhiều hoạt động gắn kết. Nói chung là môi trường không khác gì mấy so với tưởng tưởng lúc phỏng vấn. Khác chút là hơi nhàn, dự án độ khó chưa cao so với kỳ vọng.

Ẩn danh đã 3 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Nhân viên đã nghỉ (Nhân viên quèn)

Công ty thay nhân viên như thay áo mỗi ngày thay một bộ.- Công ty không ký hợp đồng lao động cho nhân viên làm full time.- Công ty không đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho nhân viên.- Các sếp lúc nào cũng hô hào nhân viên OT công hiến nhưng ko có lương.Xin hết

Trang 1 trong tổng số 1