Robert Bosch Engineering And Business Solutions (754)

Sản phẩm 301-500
364 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh

Tổng Review (754)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Robert Bosch Engineering And Business Solutions(754 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

op quèn

nhiều Department sắp rã. Như Eda từ 10 team còn 4 mà hết 2 team là chứa DM và Architect với Sys. Mấy cái EDS với EDT là ngồi chờ lay off thôi. Sếp Luân Head of EAE sau khi ăn nhiều dự án thì được khuyên nên ra đi nên hôm nay đã có quyết định mặc dù ghi là decide to leave Bosch on his own =)) thánh này ăn từ khi còn là GM bên EJV2 Trong năm nay dẹp vài dept nữa. Xấu nhất là Bosch leave VN luôn =))

thằng chó đẻ trần thanh trung hiệp đã 1 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh đã 15 ngày trước

bosch là 1 môi trương dơ dáy, bẩn thỉu. Cứ nghỉ mẹ hết đi

SHC_DATA_READY

nghe nói là bosch ở etown tân bình có cho thằng súc vật trần văn trí, giám đốc công ty Tâm Minh Trí ngày trước, vô làm phải không ?

Ẩn danh đã 1 tháng trước

phải thằng trần văn trí sinh nam 1977 1978 phải k ?

Nữ Thần Sát Cộng

môi trường trẻ trung, năng động. Lương hấp dẫn. 5 sao cho Bosch

thằng chó đẻ trần thành trung hiệp

dự án nào mà có thằng chó đẻ trần thanh trung hiệp thì bảo nó im cái mồm chó nó lại đi, bớt ăn nói mất dạy, bố láo, đừng coi mình là cái rốn của vũ trụ nữa

Trịnh Hoàng Đức đã 3 tháng trước

Đúng rồi, hôm qua t mới có cãi vã với thằng chó đẻ trần thanh trung hiệp này đây. Có ngày tao điên máu thì đâm nó lủng phổi

Ẩn danh đã 2 tháng trước

Đâm chết mẹ thằng chó đẻ trần thanh trung hiệp này đi, đừng nói nhiều

dev out trình đã 15 ngày trước

gặp thằng chó đẻ trần thanh trung hiệp này ở đâu thì đâm nó chết liền ngay tại chỗ, cho xã hội nhẹ gánh

Ẩn danh (Dev)

Công nghệ lạc hậu, môi trường toxic, không nên vào nhé các bác.

thằng chó đẻ trần thanh trung hiệp đã 4 tháng trước

đám dev bây h phần lốn ngy hơn 1 con chó. nghỉ mẹ hết đi

thằng chó đẻ trần thanh trung hiệp đã 4 tháng trước

đám dev bây h phần lớn ngu hơn 1 con chó. nghỉ mẹ hết đi

Ẩn danh

Nhân sự bên Bosch làm ăn chụp giật quá, mới có trải nghiệm không tốt khi phỏng vấn vào công ty. Không phải vấn đề do năng lực, mà do cách giao tiếp của nhân sự Bosch thấy ghê. Chán quá, vote anh em nào muốn nhảy việc vào đây thì nên cân nhắc.

Ẩn danh đã 1 tháng trước

chuẩn luôn á, thấy mà khiếp. hỏi nhưng câu như muốn chọc tức nhân viên. lôi quê quán ra hỏi, chỉ tay vào người nhân viên. hỏi những phán những câu móc họng nhân viên.

dev (quèn)

hiện tại mặc dù boóch đã xoá sổ đám dm báo nhà. nhưng tình hình còn nan giải lắm. nó đẻ ra talent để trá hình. nó biết trước sang năm đổi mô hình nên lấy cớ cắt giảm để đuổi pcm. rồi sang năm đám dm đó qua pcm làm. 2024 dự là năm căng thẳng của cuộc chiến pm và line. tuy chông gai nhưng ae hãy vững niềm tin, là đám line ko tạo ra value added là địc mất dép lun. điều này là xu hướng ko thể tránh khỏi. tụi dm giờ muốn làm lại cuộc đời cũng khó. phải coi vào ăn ở thôi

Bớt than thở (Mấy thằng khóc loc )

Thế giới chia làm 2 nửa:- Bất tài muốn benefit thật cao trong khi bản thân chưa có đóng góp gì, thậm chí còn chẳng phải key member dự án- Trả lương đủ là làm.Kêu ca cho lắm khi range lương đã có, nhìn range là biết không có senior, cứ vào xong than không học được gì, trong khi bản thân thì khả năng tự học không có, senior Trung đầy ra đấy nhưng có hỏi đâu. Vì sao không hỏi? Vì kỹ năng mềm với ngoại ngữ có đéo đâu mà hỏi :)) lết qua chỗ khác thì cũng thế thôi. Năng lực có thì cứ mạnh dạn deal đi, em giỏi em muốn 2x, anh đéo cho thì em reject. Nhưng không. Vì skill đéo có nên cứ bấm bụng thôi có chỗ nhận là may rồi lmao :))Review cty nhưng đéo đứa nào cung cấp cho được cái thông tin để người sau đọc mà biết. Toàn than thở trong khi đéo ai confirm được năng lực tới đâu để mà đòi hỏi cty phải cho benefit xứng đáng. Mà cũng không trách được, chỗ này là cái bãi rác để đám thất bại vào than thở mà :))

Ẩn danh

môi trường toxic, nhàm chán, thứ duy nhất níu giữ tới hiện tại là lương tháng 14.

thằng chó đẻ nguyễn phú cường đã 2 tháng trước

nếu mtr toxic thì cho mẹ nó 1 star đi, để 3 star làm đéo gì vậy. T chung dự án với 1 thằng chó đẻ tên "nguyễn phú cường" đây. Rồi t sẽ đâm chết thằng chó đẻ này.

Year end 22December2023 (RaceToGreater)

BGSV Một công ty vô cùng xấu xa, toxic và tồi tệ

thằng chó đẻ trần thanh trung hiệp đã 4 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Trang 1 trong tổng số 76