Ominext (285)

Dịch vụ 151-300
147 789 Building Cau Giay Ha Noi

Tổng Review (285)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Ominext(285 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tester ko yc kinh nghiệm

Thấy cty tuyển tester không yêu cầu kn. Không biết vào thì được đào tạo thế nào vậy các bác?

Ẩn danh đã 12 ngày trước

Công ty có dự án chỉ toàn tester, thực chất công việc chỉ dùng tay chân chứ không dùng đầu óc, gọi là đào tạo nhưng là chỉ gì làm nấy nên không có căn bản lẫn tư duy, làm xong thì cũng chẳng sang công ty khác làm tester được vì căn bản là không biết gì

code di nào (dev)

hcm được training thành môi trường tốt rồi nhoa anhem, rất phù hợp cho mấy anhem trader lười làm chém gío này kia nhéanhem có tí skill vào đây chém gió đá task hóng drama cho nhàng, trường hợp chém gió tốt và hung hăng hơn bình thường một tí thì có thể đảm nhiệm các vai trò quan trọng trong dự án như PM, Leadercông việc chính ở đây là phân tích và đá task đi thôi. anhem nào đá đi chậm làm thằng leader bị chửi thì tự chết ráng chịu nhéAh đây nữa, ở đây chúng tôi chuyên định nghĩa là cái khái niệm đã cóLà PM, nhưng thực ra là dev à tester sống lâu, hoặc cứ to mồm hung hăng, có khả năng dí dev. mấy anhem có cả 2 thì yên tâm rồi nhé bạn hiền =)) Là brse, nhưng thực ra là comtor,joc có tiếng nhaajtthooi nhé, cứ nghe chửi đi ko có mentor đâu Là key member, nhưng thực ra ở đây là thực tập sinh fresher cống hiến đam mê nhéLà team leader, nhưng không cần đưa solution đâu nhé, cứ để dev tự bơi đi, định hướng mấy đứa đi vòng vòng thôi. rồi cuối cùng hỏi mấy đứa fresher solution report là ok nhé. liệu solition, có mấy đứa fresher đi bụi rồi =)) Đây nữa, là layoff nhân sự nhưng thực ra là chèn ép member dự án ko giao việc để nghỉ không lương rồi tuyển đứa khác nhé Mấy sếp ngon lành gánh team đi cả rồi, còn lại mấy xếp thôi nhé

Inter

OMI HN BU nào ổn nhất anh chị em

Dev cùi

Fresher làm 2,3 năm thì được. Tầm senior té

Người đã đi

Công ty đẹp, thưởng vào các kỳ lễ. Nói chung OK

Dev quèn đã 1 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!!

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Người đi đầu không ngoảnh lại

Viết cho vp SG Cty ép sức lao động, lương kỳ kèo (thấp hơn so với mặt bằng chung). Không nên tin vào tin tuyển dụng, thưởng 1 năm 1 triệu/dự án tham gia. Ae cân nhắc ở đây không có thưởng thêm gì hết. Ai làm với a sếp phó thì ráng nịnh nha :))) độc đoán, năng lực thấp mà nổ thì nhiều, làm nũng, hay khoe mẻ,.. Mobile thì được a T mà nghỉ rồi giờ a T lên cũng làm 1 thế lực ngầm Web nghỉ hết rồi người ở lại tạm chấp nhận.

Back Office quèn (Back Office quèn)

Văn hoá công ty thì ổn chứ đứa quản lý t ngớ ngẩn chuyên môn thì tầm tầm, thấy có bạn nhân viên cấp dưới giàu hơn nên ganh tỵ hay sao ấy dìm nó xuống đáy gần như ép nghỉ việc.

người cũ

Bu5 thì chỉ ngon ở thời ông Điệp thôi, kể từ sau ông Điệp đi thì công ty đi xuống trầm trọng thấy rõ, 2 ông mới lên thì non, lại còn đấu đá nhau. Tầm nhìn thì kém. Người giỏi thì không biết cách giữ lại nên họ đi gần hết. Những người còn người lại chỉ được vài người là gắn bó từ lâu thì ngồi lại, hoặc là ra ngoài thị trường cạnh tranh không nổi nên cho tới giờ vẫn cứ ngồi lại.

Trang 1 trong tổng số 29