Medici (65)

Dịch vụ 1-10
Tầng 4, tòa VietTowe số 1 Thái Hà, Hà Nội

Review công ty Medici(65 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

reviewer

mới đi làm khá vui, ac đồng nghiệp support hết sức nhiệt tình , đc đóng bh ngay sau 2 tháng thử việc, mong muốn gắn bó lâu dài vs ct

reviewer

cty sạch đẹp , đồng nghiệp vui vẻ thân thiện, môi trường healthy nhưng định hướng phát triển kém

hay ho khỉ gió (dev quèn)

xưa thấy có cô bé xinh xin tóc xanh lá xong sau nhuộn hồng cấp dưới chị Linh ngạc mà giờ nghỉ mất rồi

Ẩn danh (Nhân viên cũ)

Chưa gặp drama gì nhưng lên đây hóng drama. Chỉ thấy nhiều việc không về sớm nổi. Cuối tuần sếp còn nhắn tin. Ai muốn work life balance thì đừng vô nhá :)

Ẩn danh (Mới vào 1 tuần)

quyết định nhận offer vì lương lậu cũng ổn, trải nghiệm tuần đầu chưa có gì. để làm thêm 1 vài tuần nữa xem sao rồi review cho các bác.

Ẩn danh (Nhân viên thử việc)

Trải nghiệm ở công ty nói chung chưa có gì quá xuất sắc outstanding. Nhân viên nhìn chung năng động tháo vát. Sếp tạo điều kiện cho mọi người học hỏi, thử nhiều cái mới. Tăng trưởng nhanh, nhà đầu tư tín

Đa từng (Dev quèn)

kéo bè phái nói xấu đủ các team dev cũ, team vận hành marketing. Là dev hoặc product, tester đừng vào. Qc lead Fsoft vào đc 1 tuần là out là biết môi trường rồi.

Nhân viên (Đã từng)

Chừng nào còn Quản lý dự án là bà Thư product thì xác định đừng vào1. Làm việc theo cảm xúc2. Không hiểu hệ thống3. Hợp tính thì làm, không hợp thì túm tụm nói xấu cho đến nghỉ việc

mochi

App vào đây vì nghe giới thiệu của ông anh là cty không drama, đồng nghiệp vui vẻ sếp thoải mái với nhân viên. Cũng đúng vì cơ bản mấy anh chị head cũng toàn từ công ty lớn sang, xong công việc bận tối mắt tối mũi thời gian tám chuyện còn ít nữa là ngồi nói xấu văn phòng.

Nhân viên làm lâu năm

Nếu muốn vào đây các bạn có thể cân nhắc các bộ phận khác trừ team MKT, team IT và HR nhé. Team của bạn sẽ ok nếu như head của bạn ko hãm l. Tôi nói điều này hoàn toàn có cơ sở và bằng chứng rõ ràng. Team MKT và IT thì các bạn có thể đọc các review bên dưới. Còn HR thì tẩy trắng lộ liễu, dùng các chiêu trò bẩn thỉu, quan trọng là thái độ rất là bố đời, hay giọng cha giọng mẹ. Vậy nên hãy là 1 ứng viên thông minh nhé :)

Ẩn danh đã 10 tháng trước

Thế còn team sale thế nào ạ

Trang 1 trong tổng số 1