Medici (65)

Dịch vụ 1-10
Tầng 4, tòa VietTowe số 1 Thái Hà, Hà Nội

Review công ty Medici(65 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

nv quèn

thưởng tết như cẹc, out vội. Chèn ép nhân viên, công ty môi trường đồng nghiệp thì trc mặt haha sau lưng nói xấu. Sếp thì chỉ cần k vừa ý là chèn ép đuổi việc, chèn ép cho tự nghỉ thì thôi. Lôm côm

Ẩn danh đã 4 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

ok

Không lương tháng 13, cho KPI cao để không đạt được, hệ thống quản lý chán đời. Chèn ép nhân viên, đặt KPI cao ngất để không đạt được KPI không phải trả tiền KPI khi làm việc.

nhân viên cũ

Công ty càng ngày càng thấy môi trường làm việc độc hại. Giới thiệu thì bảo văn phòng class A nhưg chen chúc cái bàn để 1 ng ngồi thì 2 người phải ngồi chung. Ai mới vào bị áp toàn KPI trên trời thôi. À công ty này còn có bà lít Lee D - youtuber gì đó làm ăn chán đời, chả có tí chuyên môn, cũng k có khả năng quản lý mà vẫn làm leader đc thì mn hiểu cái chốn này nó thế nào rồi đấy.

Ẩn danh đã 6 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!!

Ẩn danh đã 6 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh đã 2 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh

Ko nên zô nhé! Quên chấm công cái là mất mịa luôn 1 ngày. Môi trường làm việc thì càng lúc càng chán. Gì cũng đòi hỏi nhưng benifit thì ko có gì đâu. Túm lại ace bạn bè ko nên zô.

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Nhân viên cũ

Cv ngập đầu, dàn quản lý cấp cao thì yếu kém thích tạo drama hơn làm việc vì kinh nghiệm, chuyên môn cũng có hạn, công ty công nghệ nhưng ko có công nghệ gì.khối bảo hiểm còn phải đi làm sáng t7, con ng cũng đơn thuần dù chuyên môn ko cao. Dàn quản lý khối này có một vài nhân sự cứng nhưng bị bay màu cùng lúc với bà c COO. Bà c này thấy bảo rất giỏi nhưng chắc không cùng dây. IT thì thật sự như hạch, cả thái độ và chuyên môn.

Ẩn danh đã 9 tháng trước

ủa bạn bè lũ với bà COO à =))) chứ bà COO nào cty nào giỏi đấy? giỏi chửi ng, xúc phạm nhân viên với fake cv là manager Vin ID nhưng thực ra là head of campaign à =))))

Ẩn danh

công ty hài l leader với các sếp toàn người không có năng lực, kiểu như ai dễ bảo thì cho lên quản lý ^^ bên healthcare có bạn Đặng Lan da liễu như một phiên bản Hoàng Thị Hoàn super fake shopee ^^ vừa dốt vừa lì nhưng rất bảo thủ, hay nghĩ mình khôn khéo nhưng vô duyên vl cả cái mảng healthcare chắc không ai quý nổi vì hãm ^^

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Peakview 36 Hoàng Cầu (Bảo hiểm Medici)

Nhân sự cấp cao chuyên môn thấp, đạo đức làm việc tệ, hành xử không chuyên nghiệp:1. Healthcare: chị COO đáo để lắm, chuyên lùa gà thực tập sinh, xoay chuyển từ thực tập sinh sang thử việc rồi kéo dài kì thử việc để không trả lương đúng năng lực, nói năng bốp chát chửi nhân viên như con, siết KPI đè đầu cưỡi cổ. Được thế thì thôi còn rút ruột Medici, lập công ty mới bê hết nhân sự và tài nguyên sang, COO mà còn thế thì khỏi nói môi trường công ty từ trên đổ xuống ra sao ha.2. Product/IT: Chị giám đốc TKL mọi người tham khảo bên dưới hết lời để khen nhé, lên công ty thì ít tạo drama thì nhiều, tính thích lập team nói xấu, hay đì, lại một nhân tố rút ruột hệt COO, đến đây đủ để thấy công ty cả bầy sâu làm rầu nồi canh rồi nhưng vẫn phải kể con sâu thứ 3.3. Marketing: Chị NML năng lực chuyên môn bằng 0, không hề có kiến thức cơ bản về marketing nhưng thùng rỗng kêu to, nói chuyện lần đầu sẽ thấy chị biết, đào sâu thêm và làm việc cùng thì sẽ nhận ra chị chả biết gì, chỉ được cái vỏ bọc ngoài, cả công ty châu đầu vào ghét, hỏi sao lên cao vậy thì chị đi cửa sau nha. Chị có truyền thống tuyển một vị trí, vào làm cho sang vị trí khác hẳn.Ngoài ra mặc dù dán mác “công nghệ” nhưng công ty không có bất kì cái gì liên quan đến đổi mới, sáng tạo, tân tiến từ hình thức làm việc đến môi trường làm việc, thậm chí ngay cả sản phẩm. Hầu như những nhân sự cấp cao bên trên mặc dù có nhiều review tệ từ 2022 vẫn đứng sừng sững tại công ty, đủ để hiểu đôi điều về HR và cách quản lý o bế của chủ tịch chưa?

Ẩn danh đã 11 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Trang 1 trong tổng số 4