Medici (65)

Dịch vụ 1-10
Tầng 4, tòa VietTowe số 1 Thái Hà, Hà Nội

Tổng Review (65)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Medici(65 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Nv quèn

Benefit ko thấy chỉ thấy vp cty bí bách, mạng thì kém, sếp càng ngày yc càng gớm, đặc biệt có vài thành phần trịch thượng như e Ngọc bên ecom dù kp manager nhưng hay nhắn giọng ra lệnh cho mn, nhiều khi còn nói trống ko, cả cty chả ai ưa. Lúc nào e cũng ra vẻ năng suất nhưng vc j hỏi tới thì chả thấy e xong, lại để lead team khác làm hộ. Nv team e nhiều khi cũng vô duyên nhưng thong cảm vì có khi dưới trướng e khổ nên mới fai xin nghỉ, thấy e sngay chim lợn mách đủ bên kể khổ nhưng chả khác là mấy :))

Ẩn danh đã 12 ngày trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

nv quèn

thưởng tết như cẹc, out vội. Chèn ép nhân viên, công ty môi trường đồng nghiệp thì trc mặt haha sau lưng nói xấu. Sếp thì chỉ cần k vừa ý là chèn ép đuổi việc, chèn ép cho tự nghỉ thì thôi. Lôm côm

Ẩn danh đã 3 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

ok

Không lương tháng 13, cho KPI cao để không đạt được, hệ thống quản lý chán đời. Chèn ép nhân viên, đặt KPI cao ngất để không đạt được KPI không phải trả tiền KPI khi làm việc.

TGT

Công ty trả lương đúng ngày 10 hàng tháng không nợ lương. Tổ chức khám sức khoẻ định kì cho nhân viên. Có bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt cho nhân viên (chia theo các cấp). KPI cao.

Ẩn danh đã 5 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!!

Ẩn danh đã 3 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!! Người trong nội bộ vô tự review để PR

TGT (Social quèn)

Công ty trả lương đúng ngày 10 hàng tháng không nợ lương.Tổ chức khám sức khoẻ định kì cho nhân viên.Có bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt cho nhân viên (chia theo các cấp).KPI cao.

Ẩn danh đã 4 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!! lại hr vào seeding đấy

nhân viên cũ

Công ty càng ngày càng thấy môi trường làm việc độc hại. Giới thiệu thì bảo văn phòng class A nhưg chen chúc cái bàn để 1 ng ngồi thì 2 người phải ngồi chung. Ai mới vào bị áp toàn KPI trên trời thôi. À công ty này còn có bà lít Lee D - youtuber gì đó làm ăn chán đời, chả có tí chuyên môn, cũng k có khả năng quản lý mà vẫn làm leader đc thì mn hiểu cái chốn này nó thế nào rồi đấy.

Ẩn danh đã 5 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!!

Ẩn danh đã 5 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh đã 2 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh

Ko nên zô nhé! Quên chấm công cái là mất mịa luôn 1 ngày. Môi trường làm việc thì càng lúc càng chán. Gì cũng đòi hỏi nhưng benifit thì ko có gì đâu. Túm lại ace bạn bè ko nên zô.

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Nhân viên cũ

Cv ngập đầu, dàn quản lý cấp cao thì yếu kém thích tạo drama hơn làm việc vì kinh nghiệm, chuyên môn cũng có hạn, công ty công nghệ nhưng ko có công nghệ gì.khối bảo hiểm còn phải đi làm sáng t7, con ng cũng đơn thuần dù chuyên môn ko cao. Dàn quản lý khối này có một vài nhân sự cứng nhưng bị bay màu cùng lúc với bà c COO. Bà c này thấy bảo rất giỏi nhưng chắc không cùng dây. IT thì thật sự như hạch, cả thái độ và chuyên môn.

Ẩn danh đã 8 tháng trước

ủa bạn bè lũ với bà COO à =))) chứ bà COO nào cty nào giỏi đấy? giỏi chửi ng, xúc phạm nhân viên với fake cv là manager Vin ID nhưng thực ra là head of campaign à =))))

Ẩn danh

công ty hài l leader với các sếp toàn người không có năng lực, kiểu như ai dễ bảo thì cho lên quản lý ^^ bên healthcare có bạn Đặng Lan da liễu như một phiên bản Hoàng Thị Hoàn super fake shopee ^^ vừa dốt vừa lì nhưng rất bảo thủ, hay nghĩ mình khôn khéo nhưng vô duyên vl cả cái mảng healthcare chắc không ai quý nổi vì hãm ^^

Trang 1 trong tổng số 7