FPT Software (1923)

Dịch vụ 1000+
FPT Software Đường D1 Phường Tân Phú District 9 Ho Chi Minh

Review công ty FPT Software(1923 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

công ty chuẩn bị layoff chưa

công ty chuẩn bị layoff chưa

Ẩn danh đã 2 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Dev

Lúc có dự án thì anh anh em em lắm, hôm sau nhận quyết định layoff và em êi từ mai ở nhà đi nhé :v

Cứu em khỏi công ty này (Dev Ghẻ)

Ở đây có anh em nào nghỉ trước thời hạn 1 năm ký hợp đồng fresher với bên Fsoft chưa? Có bị đền tiền thật không? Do em tính nghỉ để mà đi công ty khác kiếm việc chứ ngồi EC mãi chán mà cùi mẹ nó nghề (Em bị đưa xuống EC do dự án close chớ k phải em tệ quá đâu :))

Ẩn danh đã 2 tháng trước

Có đền bạn nhé

Ronaldo (Dev)

Năm nào cũng khó khăn thế FSOFT ơi, xin review CHE của ae fsoft HCM nào. Năm nào cũng CHE trễ khó chịu thật, CHE xong thì lương không đc như thỏa thuận luôn, lươn lẹo thật bọn lãnh đạo. From CMSer.

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Ẩn danh

Từng pv bên mảng FPT Clouds cảm thấy khá khó chịu :vJD rõ ràng yêu cầu mảng Python ở BE, trong khi ứng viên đã k có kn về mảng này (m đã báo trước cho HR), nhưng HR bảo "CV mình đc các sếp ưng". Vô cũng toàn hỏi mấy câu background (có mấy câu kiểu như đang moi thông tin ứng viên vậy :v) Toàn bộ câu hỏi đều được mình giải đáp 1 cách hợp lí cả. Xong tuần sau gửi cái mail "Thank you letter" nội dung copy paste đại khái kĩ năng k phù hợp :v (Thậm chí phỏng vấn có 1 vài skill trong CV mình, người pv còn không hiểu :) mình phải ngồi giải thích ngược lại :))).Tóm cái váy là bất cứ khi nào "FPT" liên hệ mời job thì những bạn có kn tầm trung bình - khá + có kĩ năng Eng thì cứ skip hết đi :v phỏng vấn rõ chán, chả học hỏi được gì chỉ tổ tốn thời gian và bực mình với cái mail "soạn sẵn" :)))

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Dev quèn thèm wfh

BU GST như quần què, 1 tuần chỉ xin wfh 1 ngày cũng không cho làm khó lên khó xuống, trong khi BU khác cho 1 tuần 2 ngày wfh, càng nát càng đẻ ra mấy cái luật chán

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Tế công (tạp vụ nấu ăn cho công ti)

mẹo để nhận diện 1 Fsofter có phải là Bắc Kỳ hay không: cuối buối chiều lúc sắp tan tầm làm việc, công ti mua thịt chó thêm mắm tôm rựa mận, cầy tơ 7 món về chiêu đãi, những ai ko ăn miếng nào bỏ về sớm thì là Nam Kỳ, còn ai ngồi lại đánh chén tới khuya (phải chi OT mà cũng hăng hái như thế =]]), mồm vừa nhai nhồm nhoàm ngấu nghiến vừa thỉnh thoảng lại chêm thêm vài tiếng "đjt mẹ", "bố mày" thì đích thị là Bắc Kỳ chính hãng. Ah mà cách làm này chỉ hữu hiệu ở FPT HCM, FPT Đà Nẵng thôi nhé, chứ ở FPT Hà Nội đảm bảo 100% nhân viên ngồi lại hết :v :v :vP/s: nếu thịt chó mắc tiền quá thì công ti có thể thay bằng rau muống, vừa bổ vừa rẻ mà cũng ko kém phần ngon miệng

Trang 1 trong tổng số 12