Comartek (18)

Sản phẩm 51-150
Tầng 1 toà nhà AD Building, số 15 Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng Review (18)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Comartek(18 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Dev quèn)

- CEO như thằng giang hồ, không có tầm nhìn.- Nợ lương, chậm lương, giam lương tháng thứ 13.- Chế độ thay đổi liên tục, làm ae rất khó chịu.- Ae trong công ty thì rất thoải mái.

Ẩn danh đã 1 tháng trước

tưởng cty làm ăn phát đạt, có building riêng mà vẫn k trả t13 à =))

Dev cùi (Dev quèn)

Có thử việc hơn 1 tháng ở công ty. Trước khi thử việc cam kết nhận 100% lương. Trong thời gian thử việc tất cả các task mình làm xong trước deadline và còn hoàn thiện hơn cả yêu cầu, đồng thời đề xuất 1 số cải tiến . Đến lúc mình bảo kết thúc thử việc do ko hợp thì cty đòi giữ lương đến cuối tháng. CEO nói mình làm ko = thằng fresher. Mình hỏi dựa vào đâu nói vậy thì bảo team mình phản hồi thế. Sau đó mình đã chat với người ở trong team, bao gồm cả sếp của mình, mọi người bảo là ko nói vậy và sẽ support mình. Kết quả là cuối tháng cũng ko có lương. Đúng 1.5 tháng sau khi mình nghỉ mới nhận đc lương, và còn thiếu 8 triệu, sau rất nhiều lần pm đòi lương như thằng ăn xin. Gần 10 năm đi làm lần đầu mình gặp tình trạng như này. Chia sẻ để ae vào sau cẩn thận hơn. Coi như mất 8 tr tiền ngu

Để (Dev quèn)

Chậm lương, cái này cực kỳ nhức nhối. Ai nghỉ thì sẽ bị giữ khoảng 1 tháng lương không trả, chẳng hiểu sao chính sách gây mệt mỏi vậy

Dev quèn

Điểm tốt: các anh em đồng nghiệp thoải mái, chia sẻ công việc nhiệt tìnhĐiểm rất chán: sếp không có tầm còn không có cả tâm :(

Dev đi xa (Dev quèn)

Chính sách cho người ra đi khá mệt mỏi, giữ lương, không đòi mạnh tay chắc máy chủ bị xoá ký ức luôn.Sếp không tầm nhìn, làm ăn cầm chừng.Nhiều chính sách buồn cười, người giỏi không nên nhấn nhá đến cho tốn thời gian.

Dev Senior (Senior)

CEO nhìn mặt như du côn, ko có tầm nhìn.Công ty không có tương lai , CEO Hứa Duy Kiên bất tài

Thèm tiền (Culi)

Môi trường thoải mái, nhưng nghe bảo công ty thua lỗ không biết có sống qua đợt dịch này không, sếp thì dễ tính với nhân viên nhưng cũng dễ tính và dễ dãi với khách hàng quá thành ra chỉ khổ nhân viên.

xưng tên làm gì (Culi)

Công ty ổn! Ít phải OT, môi trường thoải mái. Cơ chế chưa rõ ràng lắm.

Ẩn danh

Hà Nội 1-12-2021-------Một chút review về Comartek sau một thời gian ngắn làm việc: Mình là .NET developer thuộc team sếp Tâm hay còn được các ae gọi bằng cái tên thân mật là Tâm(phế) =))) . Lúc đầu phỏng vấn pass rồi nhận offer xong thì cũng hoang mang vì công ty nhiều tiếng xấu và chửi nhiều quá. Lúc đấy sợ định cancel luôn cả offer nhưng nghĩ lại rồi mình lại đi làm ở đây. Đến lúc đi làm rồi thì "ối dồi ôi" sếp thoải mái, chiều chiều rủ đi ra trà đá rồi làm cái bánh chuối (nghiện bánh chuối mọe luôn :V :V). Team có a Trường(gần 40 tuổi nhưng chưa được nắm tay gái :V ) cũng bao vui tính luôn. Hiện thì team .NET cũng đang buid team lên lớn hơn. Được sếp Tâm dẫn dắn cũng toàn áp dụng những công nghệ mới nhất nên mình cũng rất happy với team và công ty cho đến thời điểm hiện tại. Đấy là cảm nhận của mình về riêng team .NET, còn các team khác thấy ae cũng chơi xôm lắm. Công ty cũng đang phát triển nên không thể tránh được một số vấn đề nhưng cũng không to tát gì nên cũng có thể bỏ qua. Công ty cấp laptop cá nhân trông cũng hơi phèn nhưng mình code backend thì dùng cũng thoải mái rồi Nếu code app thì chắc cũng hơi đuối(cái này đề xuất chắc sẽ được đổi vì sếp chi khá mạnh tay). Tạm kết thì thấy đây là môi trường khá trẻ trung, năng động. Không biết team khác như nào chứ vào team sếp Tâm thì support nhiệt tình luôn, chia sẻ thẳng thắn với cả cũng khá tâm lý nữa. Không biết trong tương lai sẽ như thế nào nhưng hiện giờ mình thấy ở đây là khá ok, rất phù hợp với năng lực và có định hướng phát triển rõ ràng.

Shin_Prince (Dev quèn)

Môi trường làm việc thoải mái, sếp coi nhân viên như anh em người nhà nên support nhiệt tình, mỗi tội sếp hơi cầu toàn, kỹ tính, thỉnh thoảng vẫn thích tự tay "làm hộ" nhân viên (cái này thì mình dễ tính nên bỏ qua chứ nhiều anh em tự ái cao là khó chịu ra mặt). À thích nhất khoản 1 tháng sếp lại rủ toàn bộ anh em đi ăn nhậu 1-2 lần vui tới bến =))

Trang 1 trong tổng số 2