Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex (29)

Sản phẩm 151-500
16 Trịnh Hoài Đức, Phường 13, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Review công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex(29 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

arsenal (lính quèn )

Có ac nào biết bạn nào làm sale mà giờ vẫn đang còn làm giới thiệu giúp em với ạ ( e muốn nhập hàng ) Thanks ac .

arsenal (lính quèn )

Có ac nào biết bạn nào làm sale mà giờ vẫn đang còn làm giới thiệu giúp em với ạ ( e muốn nhập hàng ) Thanks ac .

Không Thắng (QL CC)

Hôm chạy ngang công ty không ngờ cha bảo vệ tên Thắng vẫn còn làm. Chả hiểu sao công ty lại tuyển con người như thế này làm mà còn cho làm đến bây giờ mới là điều rất bất ngờ. Gặp nữ vào công ty thì hỏi có chồng chưa ngày đầu đi làm nghe câu này là muốn chửi vô mặt cha nội này rồi. Lúc còn làm ở cty cũng nghe và chứng kiến cha nội hách dịch kinh hồn. Từ nhân cách đến văn hóa. Đi thang máy thì không bao giờ chờ người ta bước ra xong cứ nhào thẳng vô người khác chả biết ý đồ gì. Thang bộ cũng không ngoại lệ. Nói tới thì kiểu nhưng là quen gốc gác gì đó lớn trong cty lắm kiểu chả sợ ai. Bảo vệ gần như bộ mặt công ty mà có cái thành phần này thì còn gì là bộ mặt. Nghỉ rồi mà nhìn thấy cái mặt cha nội này bực lắm nên mới phải nói trên đây.

Ẩn danh (Lính)

Cty cũng được, lương thì mình thấy bằng mặt bằng chung. Không cao cũng không thấp.Văn phòng đẹp, mô tả công việc rõ rag. Trước không biết sao chứ giờ thấy đi thang máy thoải mái mà ta

Ẩn danh

...........

Uno Big boy (Què)

Các bạn muốn biết công ty như thế nào thì công ty này được định nghĩa chỉ 2 từ thôi: "BỂ PHỐT"

Chắc Tui Chớt (Đã Chết rùi)

Nhìn nhận đúng là nó vầy, Lãnh đạo Công ty cũng rất quan tâm đến CBNV. Nhưng chiến lược trong kinh doanh và Sử dụng con người chưa đúng đắn lắm... Lãnh Đạo Công ty rất nhiều nhưng lẻ tẻ, mạnh ai nấy làm, không hướng về mục tiêu chung. Ai cũng ôm khư khư quan điểm làm việc của mình mà k chịu thay đổi, nên dẫn đến lạc hậu, không đi kịp xu hướng. Nhiều lãnh đạo bây giờ k chịu nghỉ k phải là họ trung thành theo quan điểm của các Sếp mà do họ ra đi thì k Cty nhận với cái mindset lỗi thời đấy.Cái vấn đề quan trọng nhất của Công ty này là Phòng Nhân sự và Phòng RnD, Nhân sự thì lạc hậu, không cập nhật thay đổi, KPIs mà đăng ký hàng tháng, rất mất thời gian. Team Nhân sự thời mình làm ngày xưa có thằng quỷ Công Đào tạo rất xàm (Vui tính ý) nhưng rất khéo trong cách nói chuyện, ngược hoàn toàn với Sếp nó nha. Riêng Kinh doanh thì cứ bị mindset đọc quyền casio nên bị động, không chịu học hỏi cập nhật...Mình không chê Công ty, chỉ nói khách quan, nếu các bạn thấy hợp thì làm, không thì thui, mắc công vào thì lại không như mong đợi lại thất vọng... Nếu Công ty nào cũng như Unilever hay Coca cola thì không có trang này để mình trút giận .. chúc cả nhà tìm được nơi làm việc như ý.

Trang 1 trong tổng số 1