Caddi (34)

Sản phẩm 1-10
331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng Review (34)

Đang hiển thị toàn bộ review

Review công ty Caddi(34 reviews)

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

CEO (CEO)

Em có số liệu lương toàn bộ nhân viên công ty này từ tháng 1 - 11/2023. Anh chị nào cần tham khảo deal lương thì để lại số điện thoại và email bên dưới.Dai, Anh, Nam, Phương, Thành, Vinh, ... vân vân và mây mây.

Ẩn danh đã 1 tháng trước

Cho mình xin

Ẩn danh đã 1 tháng trước

cho mình xin vs ạ viettel.idc1@gmail.cơm

Satoshi (Director)

Mới họp với Takei. Ngăn kéo quý 1 năm sau ko bán được đạt chỉ tiêu thì đóng cửa công ty, chuyển qua văn phòng đại diện. Mọi người nghỉ hết, chỉ còn lại Linda làm trưởng văn phòng, Helen làm trợ lý.

Ẩn danh đã 1 tháng trước

mảng ngăn kéo năm nay kinh doanh ổn mà bác

CT (QA)

Lãnh đạo công ty rất quý anh em lao động. Nhờ ơn thầy cún mà mình được bồi thường 22 tháng lương.Đội ơn lãnh đạo Takei & Toma nhiều!Luôn mong công ty vượt qua mọi khó khăn và trường tồn để mình không làm gì, mỗi tháng vẫn có lương.

Culi (Culi)

Công ty review lương sau 1 năm cũng ổn. Việc nhẹ lương cao. Không có kinh nghiệm gì cũng được lên từ 40 củ lên hơn 80 củ/tháng. Quá ổn. Cám ơn CADDi, cám ơn Daisuke Takei!

Ẩn danh

Công ty nhựt pỏn rẻ tiền giẻ rách từ thằng S đến HR

gentleman

Công ty tệ nhất trong những Công ty mình đã từng làm. Phỏng vấn nhiều vòng. Văn hóa bánh vẽ, nói thì hay nhưng làm thì dở tệ. Takei và Seki - những người đứng đầu nhưng văn hóa thô lỗ, ko gắn kết team mà soi mói nhân viên. Vào làm thì các bạn thấy thái độ ko thân thiện như hôm phỏng vấn và trình độ mị dân thì siêu đẳng. Lương trả thấp mà muốn Nhân viên cống hiến cả đêm cả ngày, cả trong tuần và cuối tuần cho Công ty mới là đúng văn hóa làm việc. Mình cũng từng chứng kiến nhân viên sau 2 tháng mà ko ký Hợp đồng chính thức thì Takei và Seki lệnh cho Nhân viên hành chính nhân sự tự ý dọn đồ của Nhân viên đó và ném balo ra ngoài, đuổi Nhân viên về luôn chứ ko hề có email Farewell hay để Nhân viên vào chào mọi người một câu tử tế hẳn hoi. Vô văn hóa và quá thấp kém. Miệng thì rêu rao Xây dựng Công ty As One các kiểu mà hành động quá thô lỗ và chợ búa. Nói chung là còn có mấy cá nhân chia rẽ và lộng quyền nữa nên thực sự là bên ngoài thì hào nhoáng nhưng bên trong thì thối nát.

Ẩn danh đã 10 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh đã 10 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh đã 8 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Hương Qua Đèo

Công ty thối nát, nội bộ lôi nhau lên đây cãi lộn, cười ko nhặt được mồm.Mấy anh mấy chị để em yên với ạ! Em còn mẹ già con thơ cần nuôi.

Ẩn danh (tù nhân tinh thần)

nếu ace vào cty mà không biết Phụng HR là ai, thì trước sau gì ace cũng sẽ gặp rắc rối.Mị không hiểu khi vào công ty này, mục tiêu của em là gì vậy Phụng ? Em tự ý tổ chức quyên góp tiền quỹ "tự nguyện", em mở một cái vote poll trên zalo rồi em công khai tên của những ai đóng góp và cả không đóng góp. Em mua để đồ trên công ty rồi em bảo là ai không đóng góp thì đừng động vào. Công ty này đâu phải của mình em đâu Phụng ? Em muốn mở đội tách nhóm gì ở đây.Em có một nhóm họp mặt nhân viên HCM gì đó mị không biết. Nhưng nếu tất cả mọi người trong vp HCM không được mời, thì em đăng hình họp mặt lên nhóm chung là có ý gì ?Nói chuyện lịch sự thế đủ rồi, mị thấy em vào công ty này, làm thì chưa chắc nhiều, nhưng em là cái gốc của những drama và rắc rối cho đồng nghiệp. Để mị dẫn chứng cho em thấy mà nhìn nhận lại bản thân nhé:- Khi em làm việc không vừa ý (sếp Seki chửi, hoặc có những vấn đề công việc trong team CP với An, Huyên) thì em rêu rao trên văn phòng. Văn phòng là nơi làm việc chứ không phải lò than nha em. - Em scan CV ứng viên, những thông tin của ứng viên em cũng lép chép trên văn phòng với mọi người. Em là HR mà em làm việc lạ vậy Phụng ?- Em mượn danh muốn đoàn kết mọi người nhưng em hoàn toàn toxic những người không hợp nhãn em. Để mị nêu ra một cái tên nhé (cUyên là một ví dụ). - Em mượn danh họp mặt ăn uống, nhưng thật ra em muốn tổ chức bè nhóm trong công ty để trục lợi cho lợi ích cá nhân của em. Tại sao chỉ có một số người được mời, còn lại thì không ? Đó là họp mặt nhóm riêng của em hay họp mặt nhân viên cty ?- Trước đây các ace phải làm việc ở nhà vì có nhu cầu đến nhà cung cấp và meeting nhiều, nhưng chính em là người bày vẽ ra các quy định bắt mọi người lên văn phòng. Bình thường em đến văn phòng lúc mấy giờ hả Phụng ? chắc là cỡ 9h 10h phải không ? Em không mượn danh đi làm giấy tờ công chứng thì em cũng cáo bệnh để làm ở nhà.- Ai nghỉ phép đi du lịch gia đình hoặc được bạn bè người thân tặng quà gì mà up fb, zalo thì em cũng vào săm soi rồi bô bô nói xỏ nói xiên người ta trên văn phòng (mị thấy An backoffice nghỉ chắc một phần cũng do em đó)Mị chỉ muốn nhắc em thế này thôi, sống thì phải biết trên, biết dưới, biết quý ace đồng nghiệp một chút đi em. Em chưa là gì ghê gớm đâu mà em đi làm thái độ toxic quá à. Sống để đức lại cho con em chứ em. Bộ em không nghĩ sau này em thay đổi công việc, cty khác họ nhìn thấy những lỗi lầm trên của em sao.Mị xin phép chia sẻ thông tin của em để mn vào tham khảo nhé. Chứ không họ lại bảo mị nói xạo.Đặng Thị Hải Phụng: ***/cecilia.phung, 0936527533

Ẩn danh đã 10 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh đã 10 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danh

Mình ứng tuyển tháng 11/2022, để tăng tỉ lệ screen CV mình nộp qua cả 2 kênh VietnamWork và website công ty. Sau đó được gửi cho 1 link làm test, nội dung câu hỏi trong bài test mình đánh giá là dở nha, không hay và thiếu thực tế. Sau đó mình được arrange phỏng vấn vòng 1, ngày hôm sau nhận được mail báo pass vòng 1, chọn thời gian để phỏng vấn tiếp. Chuyện bất ngờ là sau khi chọn thời gian 1 ngày để hẹn phỏng vấn vòng 2 thì mình lại nhận được email báo fail rồi. Mình email lại để confirm xác nhận là fail hay pass, tại sao lại thiếu chuyên nghiệp như vậy. Rồi Caddi email lại xin lỗi, arrange để phỏng vấn vòng 2. Vòng 2 mình không đánh giá cao người phỏng vấn mình, qua cách nói chuyện mình thấy tư duy không cởi mở và hơi cộc nhẹ khi mình hỏi về khả năng phát triển của ngành này khi nền kinh tế đang được dự báo sẽ có chuyển biến không tốt vào năm 2023, anh người Nhật có vẻ nóng mặt khi mình hỏi vậy. Lí do chắc cũng vì thế nên 1 ngày sau mình nhanh chóng nhận mail là đã fail, kèm hai lần email đó Caddi nhấn mạnh công ty họ phát triển rất mạnh, như kiểu dằn mặt mình. Chia sẻ chút trải nghiệm rất funny khi có cơ hội phỏng vấn với những cá nhân đại diện cho Caddi.

reviewer

Nội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Trang 1 trong tổng số 3